SirenChat cung cấp dịch vụ chat trực tuyến với khách truy cập website, giúp bạn hỗ trợ trực tiếp và cung cấp thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Trải nghiệm trên website của bạn Sử dụng thử
TẠI SAO BẠN CẦN DÙNG SIRENCHAT?
Bạn cần THU PHÍ khách hàng trực tuyến? SIRENCHAT sẽ thu hộ bạn ngay tức thì.
Bạn cần chat TEXT với khách hàng? SIRENCHAT sẽ giúp bạn và khách hàng không cần cài đặt, chat ngay trên website của bạn.
Bạn cần chat VOICE với khách hàng? Chỉ duy nhất SIRENCHAT cung cấp tính năng này cho bạn. Và đương nhiên vẫn không cần cài đặt gì nữa, ngay trên website của bạn thôi.
Xem thêm
Bạn nhận được gì từ Sirenchat?
Nâng cao hiệu quả dịch vụ khách hàng Hỗ trợ đơn giản, linh hoạt, tiết kiệm thời gian và gia tăng sự hài lòng cho khách hàng Giảm chi phí hỗ trợ Triển khai hỗ trợ khách hàng nhanh và rẻ hơn so với tất cả các phương thức thay thế khác (email, điện thoại). Tăng số lượng khách hàng được hỗ trợ, đồng thời giảm thời gian tương tác. Tăng doanh thu website Giải quyết thắc mắc và lo lắng của khách hàng trong quá trình cân nhắc, từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi và doanh thu.
Sẵn sàng trò chuyện với khách truy cập website? Sử dụng thử
Sản phẩm Tại sao dùng Sirenchat Sản phẩm Tính năng Bảng giá Về Sirenchat Về chúng tôi Liên hệ Nghề nghiệp Hỗ trợ Giúp đỡ Sirenchat Chính sách & Dịch vụ Chính sách riêng tư Liên hệ 04.37759324 0983 273 447 doingoai@linktam.vn
Thu phí nếu cần, chat Voice nếu muốn. Chỉ có duy nhất tại Sirenchat.
Địa chỉ: A9 Cốm Vòng, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội | Điện thoại: (04) 37759 324 | Hotline: 0983 273 447